Bánh Kinh Đô đa dạng sẩn phẩm trong mùa trung thu

Spread the love

Bánh trung thu là một món ăn được ưa thích của rất nhiều người. Cứ mỗi rằm tháng tám hằng năm, món bánh đầy ý nghĩa lại xuất hiện và mang đến hương vị thơm ngon kèm theo nhiều thông điệp ý nghĩa. Nhiều quốc gia ở châu Á có món bánh trung thu nhưng hương vị và cách chế biến ở mỗi vùng cũng khác nhau tùy theo khẩu vị.

Bánh trung thu Việt Nam

bánh trung thu việt nam

Bánh trung thu Việt Nam có những thương hiệu lớn, nổi tiếng lâu đời như Kinh Đô, Như Lan, Đồng Khánh,… Mỗi thương hiệu bánh có cách chế biến khác nhau nhưng chúng cũng dựa trên nhiều đặc điểm chung. Bánh trung thu ở Việt Nam gồm những loại như thập cẩm, dẻo, lạnh, chay, đậu xanh, hạt sen, khoai môn,… Bánh trung thu thập cẩm cũng rất đa dạng, nhân bánh thường được làm bằng lạp xưởng, hạt sen, hạt dưa, kết hợp với sự mặn mà béo béo của trứng muối tạo nên một hương vị tuyệt mỹ.

GIÁ CẢ

Giá bánh cũng dao động tùy vào thương hiệu và chất lượng bánh. Giá bánh trung thu kinh đô thường mắc hơn những thương hiệu khác bởi sự chất lượng của bánh và sự tỉ mỉ trong từng thiết kế bao bì vỏ hộp, vừa thể hiện được sự sang trọng vừa thơm ngon, bổ dưỡng. Ngoài ra nếu muốn kinh doanh hay đặt bánh với số lượng lớn các bạn có thể mua Bánh Trung Thu Giá Sỉ tại rất nhiều cửa hàng, hệ thống đại lý trên toàn quốc.

Bánh Trung thu Nhật Bản

bánh trung thu nhật bản

Bánh trung thu Nhật Bản có tên gọi khác là Tsukimi Dango, Tsukimi theo tiếng Nhật có nghĩa là ngắm trăng. Cũng giống như những quốc gia chịu ảnh hưởng của nền văn hóa Trung Quốc thì vào rằm tháng tám hằng năm, người dân Nhật Bản làm những chiếc bánh thơm ngon xếp vào mâm cỗ dâng lên bàn thờ tổ tiên, cầu mong sự an lành sung túc cho gia đình. Bánh trung thu Nhật Bản có rất nhiều hình dạng và phụ thuộc vào phong tục tập quán của từng vùng mà có những hình dạng khác nhau như hình tròn, hình dẹt, hình chữ nhật,… nhưng bánh hình tròn là phổ biến và được ưa chuộng nhất. Bánh này rất giống với mochi và thường được dùng với trà. Bánh của Nhật bản chưa phổ biến tại Việt nam và bạn có thể thưởng thức chúng tại những nhà hàng Nhật trong mỗi dịp tết trung thu hằng năm.

Chào Mừng đến với BumbleBee Reintroduction

Chúng tôi hi vọng rằng bạn sẽ tiếp thu được nhiều thông tin và có nhiều kiến thức về các lĩnh vực công nghệ, thực phẩm, đồ gia dụng và dùng những kiến thức này vào trong cuộc sống để có thể có một cuộc sống tuyệt vời và vui vẻ hơn. Chúc bạn có một trải nghiệm tuyệt vời tại BumbleeBee Reintroduction.