Điểm mặt nhãn hiệu đồng hồ thông minh nổi tiếng

Điểm mặt nhãn hiệu đồng hồ thông minh nổi tiếng

Huy Nguyen No Comment
smartwatch
Spread the love

Hiện nay con người ngày càng quan tâm sức khỏe của mình. Vì vậy các dịch vụ phục vụ cho sức khỏe như Xét nghiệm DNA – công nghệ hiện đại thời nay,…Hay thiết bị điện tử theo dõi sức khỏe của con người như đồng hồ thông minh ngày càng được chọn lựa sử dụng. Dưới đây là các mẫu đồng hồ đang hot trên thị trường hiện nay

1. LG G WATCH

Là mẫu đồng hồ thông minh đầu tiên sử dụng hệ điều hành Android cùng thiết kế mặt vuông và dây đeo bằng nhựa dẻo mang phong cách thể thao năng động.

Với nhiều tính năng như nhận tin nhắn, check mail hay đánh gia sức khỏe của người sử dụng cùng giá cả phải chăng nên LG G WATCH được nhiều người chọn mua.

LG G WATCH

2. SAMSUNG GEAR LIVE

Đây là dòng đồng hồ thông minh thế hệ mới của Samsung. Với thiết kế dây đeo đặc biệt có khả năng uốn dẻo theo cổ tay rất tốt, đồng thời tận dụng được các thế mạnh về chức năng và màn hình của Samsung.

Với giao diện 1.63 inch, độ phân giải 320×320 và bộ nhớ 4GB cùng nhiều tính năng như kết nối Bluetooth, chụp và quay phim. Cùng với đó là khả năng tính toán bạn giảm được bao nhiêu mỡ thừa, đi được bao nhiêu bước,…

Thì Samsung GEAR WATCH  đang chiếm lĩnh những thứ hạng đầu trong top những đồng hồ thông minh nên dùng hiện nay.

SAMSUNG GEAR LIVE

3. APPLE WATCH SPORT

Apple là thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và cả thiết kế lẫn chất lượng.

APPLE WATCH SPORT là chiếc đồng hồ thông minh và cực kì tiện lợi trong lĩnh vực thễ thao.

Được đông đảo mọi người nhiệt tình chào đón ngay trước khi ra mắt trên thị trường.

Với thiết kế dây đeo làm bằng cao su tổng hợp mang lại cảm giác dễ chịu, tránh cảm giác rít khi bị ướt.

Màn hình có kích thước 1.5inch, độ phân giải 312×390 pixel với các tính năng nghe gọi nhắn tin, kiểm tra các thông số sức khỏe của cơ thể như nhịp tim, cân nặng,…

Apple Sport Watch còn giúp ta quan sát đánh giá được các hoạt động mà mình đã hoàn thành.

Đây là các mẫu đồng hồ thông minh đang hot hiện nay.

Các bạn có thể tham khảo và tùy vào nhu cầu cùng giá thành sản phẩm mà lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ thông minh ưng ý.

Leave a Reply

Chào Mừng đến với BumbleBee Reintroduction

Chúng tôi hi vọng rằng bạn sẽ tiếp thu được nhiều thông tin và có nhiều kiến thức về các lĩnh vực công nghệ, thực phẩm, đồ gia dụng và dùng những kiến thức này vào trong cuộc sống để có thể có một cuộc sống tuyệt vời và vui vẻ hơn. Chúc bạn có một trải nghiệm tuyệt vời tại BumbleeBee Reintroduction.