Thay mặt kính iphone 6 và những lưu ý

Spread the love

Nứt vỡ màn hình chắc hẳn là một sự cố mà nhiều người dùng iPhone gặp phải trong quá trình sử dụng do bị rơi hoặc cấn vào vật cứng trong quá trình sử dụng. Vậy phải làm sao khi gặp phải sự cố trớ trêu này.

Đầu tiên, bạn nên biết rằng để được thay thế  linh kiện chính hãng của Apple là điều gần như không thể do hãng không có sản xuất lẻ linh kiện. (Xem thêm tại: https://caremax.vn/san-pham/thay-mat-kinh-iphone-5s/ )

Khi vỡ màn hình, bạn cần xem xét và  xác định được vấn đề cần thay mặt kính iphone của mình đang gặp phải. Đó có thể là bị vỡ kính, cảm ứng vẫn dùng được, hoặc vỡ toàn bộ màn hình, cảm ứng cũng hỏng theo.

Tuỳ vào từng trường hợp khác nhau, bạn có thể có lựa chọn nhiều phương án cho màn hình của mình như ép lại màn hình hoặc thay toàn bộ màn hình.

Hiện nay trên thị trường có 3 loại màn hình cho iPhone như sau:

  1. Màn hình từ máy bóc máy:

Khi chiếc iPhone đã qua sử dụng bị lỗi phần cứng hay phần mềm và được bán lại cho cửa hàng, tại đây họ sẽ tách rời từng loại linh kiện và dùng chúng vào việc thay mat kinh iphone 7 gặp vấn đề khác.

Màn hình là một trong những linh kiện được các cửa hàng săn đón, họ sẽ cung cấp loại màn hình này theo nhu cầu của khách hàng. Việc này đảm bảo cho màn hình mới có chất lượng như màn hình cũ của bạn. Tuy nhiên giá thành khá đắt và không sẵn có thường xuyên.

  1. Màn zin ép kính:

Như bạn biết, màn hình điện thoại của bạn được cấu tạo từ 3 lớp khác nhau. Khi sự cố làm vở mặt kính của màn hình sẽ được các chuyên viên đánh giá.

Nếu màn hình vẫn còn có thể sử dụng được các chuyên viên sẽ tiến hành ép lại màn hình cho bạn vì thế chất lượng của loại màn hình này tương đối đảm bảo.

  1. Màn thay thế do bên thứ 3 sản xuất:

Đa số màn hình mới 100% được quảng cáo hiện nay thường do bên thứ 3 sản xuất bởi Apple không sản xuất và bán linh kiện rời. Đương nhiên, những chiếc màn hình này có chất lượng không ổn định, sẽ có hiện tượng giật, lệch trong cảm ứng và tất nhiên độ hiển thị cũng không được như những chiếc màn hình chuẩn.

Sau khi màn hình của bạn bị vỡ ra, bạn cần dùng thử xem màn hình đang trong tinh trạng nào. Từ đó, xác định được nhu cầu thay thế màn hình của mình và yêu cầu trực tiếp một cách cụ thể tại các cửa hàng thay màn hình để tránh bị lừa. Chúc bạn may mắn.

 

Chào Mừng đến với BumbleBee Reintroduction

Chúng tôi hi vọng rằng bạn sẽ tiếp thu được nhiều thông tin và có nhiều kiến thức về các lĩnh vực công nghệ, thực phẩm, đồ gia dụng và dùng những kiến thức này vào trong cuộc sống để có thể có một cuộc sống tuyệt vời và vui vẻ hơn. Chúc bạn có một trải nghiệm tuyệt vời tại BumbleeBee Reintroduction.